Công đoàn Công ty cổ phần Viễn thông Telvina Việt nam tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021

      Ngày 11/03/2021, Công đoàn Công ty cổ phần Viễn thông Telvina Việt Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công đoàn năm 2021.

      Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tô Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty và các đại biểu dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Minh Thảo, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Khổng Đức Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn, Ban Nữ công, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể đoàn viên Công đoàn Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị

     Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Thảo Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn TELVINA trong năm 2020, đồng thời bàn nội dung phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021. Báo cáo nêu rõ, Công đoàn TELVINA đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các kế hoạch, nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, đoàn thể do Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam chỉ đạo thực hiện; tham mưu, đề xuất những kiến nghị về xây dựng chế độ, chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động, kịp thời tuyên truyền, động viên để người lao động yên tâm công tác. Các phong trào thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu với các đơn vị nhân dịp các ngày Lễ lớn, phong trào thi đua 2 giỏi trong nữ CBCNV với nội dung “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, tháng hành động vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam… luôn được đẩy mạnh và đạt nhiều kết quả tích cực. Đồng thời trong năm 2020, Công đoàn Công ty đã có những đổi mới về phương pháp hoạt động nhằm đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn, phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc và đã kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc trong tham gia tích cực các hoạt động phong trào thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Công ty TELVINA và đại hội đảng bộ các cấp. Công đoàn TELVINA cũng tiếp tục chú trọng các hoạt động hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV; tiếp tục giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; thực hiện công tác an sinh xã hội với tổng kinh phí hỗ trợ trong năm 2020 là 71.900.000 đồng.

     Hội nghị cũng đã xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021, nhằm thực hiện mục tiêu phát huy truyền thống đoàn kết, ý thức trách nhiệm, tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII, Nghị quyết và chương trình hành động của Đại hội Đảng bộ Công ty Telvina lần thứ XX (nhiệm kỳ 2020-2025); tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết và chương trình hành động của Đại hội Đảng, Đại hội Công đoàn các cấp.

             Đồng chí Nguyễn Minh Thảo Chủ tịch Công đoàn TELVINA trình bày Báo cáo tại Hội nghị.

        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Tô Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương và chúc mừng những kết quả tốt đẹp mà Công đoàn TELVINA đạt được trong thời gian qua và mong muốn Công đoàn Công ty tiếp tục đề cao tính chủ động trong triển khai các chức năng nhiệm vụ của tổ chức. Chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh và việc triển khai những mục tiêu, nhiệm vụ của Công ty, trong đó có công tác tiền lương và giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động, đồng chí cho biết quyền lợi của CBCNV luôn được Công ty coi trọng, xem xét thấu đáo và phù hợp với tình hình thực tế của Công ty. Thông qua hội nghị, đồng chí cũng mong muốn cán bộ Công đoàn phải luôn nêu cao vai trò là cầu nối, cùng đồng hành với Lãnh đạo Công ty trong công tác đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua lao động giỏi, thi đua sáng kiến, sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng với các đoàn viên có kế hoạch tự chủ động nghiên cứu và học tập để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề và kỹ năng làm việc; tích cực tuyên truyền, giải thích các chủ trương chính sách của Đảng ủy, của Lãnh đạo Công ty và tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, mục tiêu phát triển của Công ty đến với toàn thể CBCNV.

Đồng chí Tô Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

      Cũng trong khuôn khổ hội nghị, đồng chí Tô Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt Công đoàn Bưu chính Viễn thông trao tặng Giấy khen cho tập thể Công đoàn Công ty cổ phần Viễn thông TELVINA Việt Nam và tập thể Công đoàn phòng Kỹ thuật – Công nghệ đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020.

Công đoàn Công ty TELVINA và Công đoàn phòng Kỹ thuật – Công nghệ đón nhận Giấy khen năm 2020 của Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

      Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TELVINA, đồng chí Nguyễn Minh Thảo đã trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công ty, BCH Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Lãnh đạo Công ty cổ phần Viễn thông Telvina Việt Nam, tiếp thu và ghi nhận những ý kiến phát biểu chỉ đạo và các ý kiến đóng góp thiết thực của các đại biểu tham dự. Với quyết tâm cao, Ban Chấp hành Công đoàn TELVINA sẽ tiếp tục nỗ lực góp phần giúp Công đoàn Công ty thực hiện tốt phương hướng và các nhiệm vụ công tác, phấn đấu hoàn thành kế hoạch đề ra và gặt hái được những thành tựu lớn hơn trong các giai đoạn tiếp theo.

BCH Công đoàn TELVINA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.