TELVINA tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV năm 2017

Được sự nhất trí của Tổng Giám đốc, từ ngày 28-30/6/2017 Công ty đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2017 cho cán bộ công nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại biển Sầm Sơn - Thanh Hóa với sự tham gia của gần 80 cán bộ công nhân viên Công ty.

Tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng, sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung TELVINA được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh trong năm qua và sự thay đổi của TELVINA như ngày hôm nay.

Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, động viên khích lệ kịp thời CBCNV góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.


Một trong những yếu tố tạo nên kỳ nghỉ mát đáng nhớ là đêm Gala Dinner.

NGHI MAT 2017

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ trước sự hồn nhiên của các bé trong ngôi nhà chung TELVINA.

NGHI MAT2 2017

Chuyến nghỉ mát đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBCNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong đại Gia đình TELVINA.

NGHI MAT3 2017

Đồng chí Nguyễn Minh Thảo - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải nhất của đêm Gala

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về Hà Nội an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.


Tác giả: Hoàng Lan

Bản đồ

ĐỌC BÁO

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay830
mod_vvisit_counterHôm qua1583
mod_vvisit_counterTuần này2413
mod_vvisit_counterTuần trước8783
mod_vvisit_counterTháng này22303
mod_vvisit_countertháng trước26607
mod_vvisit_counterTổng số410176
We have: 11 guests online

Hình Ảnh Công Ty